Hoàng Nhà Đất Chuyên Review Cơ Hội Đầu Tư Tiềm Năng Mới Nhất

Về Hoàng Nhà Đất Chuyên Review Cơ Hội Đầu Tư Tiềm Năng Mới Nhất

Tổng hợp Tin Tức Về Thị Trường Bất Động SảnCông Nghệ BlockChain Mới Nhất Hiện Tại. Giúp Khách Hàng Có 1 Cách Nhìn Tổng Quan Vĩ Mô Để Đưa Ra Quyết Định Đầu Tư Hiệu Quả Đúng Thời Điểm Đem Lại Sinh Lời Tăng Trưởng Lợi Nhuận Cao Nhất.

Về Hoàng Nhà Đất

Giới Thiệu về Tập đoàn VinGroup

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Giới Thiệu về Công ty CP đầu tư địa ốc Nova

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:

ANOVA CORP: Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
NOVALAND GROUP: NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

✍️ [ Hoàng Nhà Đất & Digital Marketing ] Uy Tín Tạo Thương Hiệu
Hotline: 0988.61.0123 | 0353.810.820
=====================================================
………………………………………………………………………………………………..